รากสมุนไพรออแกนิคสกัด ตงกัท อาลี นำเข้าจากประเทศอินโดนีเซีย

ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

 

ยินดีต้อนรับสู่ TTAShop ประเทศไทย

TTAShop ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย TTAShop ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

ภารกิจของเราคือขยายสมุนไพรสกัดออแกนิคแท้ตงกัทอาลีในราคาที่สามารถจับต้องได้ไปทั่วทุกพื้นที่ทั่วโลกพร้อมทั้งแบ่งปันความรู้และคุณสมบัติเกี่ยวกับสมุนไพร ตงกัท อาลี สกัดบริสุทธิ์ไปสู่ลูกค้า เนื่องจากในปัจจุบันบ่อยครั้งที่ผู้บริโภคเจอของปลอมขายทั่วไปในท้องตลาดซึ่งมีปริมาณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

 

สมุนไพร ตงกัท อาลี หรือที่เรียกว่า ว่านปลาไหลเผือกมีสรรพคุณมากมายต่อร่างกาย และด้วยประสบการณ์หลายปีทำให้ TTAShop เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมสมุไพรบำรุง ที่สำคัญเราให้ความสำคัญในการมีส่วนรับผิดชอบต่อการคงไว้ซึ่งคุณภาพ ความไว้วางใจ และราคาที่เป็นธรรม

 

สมุนไพร ตงกัท อาลี คืออะไร

 

สมุนไร ตงกัท อาลี หรือว่านปลาไหลเผือก พบมากที่เกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย และบางครั้งสามารพบได้ที่ประเทศมาเลเซีย ประเทศไทย ลาว และเวียดนาม

ชื่อทางวิทยาศาสตร์คือ Eurycoma Longifolia (ยูรีโคม่า ลองกิฟอเลีย) หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งคือ Lonjack (ลองแจ็ค) และ Pasak Bumi (ปาสัก บูมี)

คุณสมบัติของสมุนไพร ตงกัท อาลี มีอะไรบ้าง

 

ใช้สำหรับเป็นสมุนไพรอาหารเสริมใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย และเป็นยาโด๊ปชั้นเยี่ยมที่ช่วยบำรังกำลังและบำรุงสมรรถภาพทางเพศ ทำให้เลือดไหลเวียนดี นอกจากนี้สมุนไพรตงกัท อาลี ยังเป็นที่นิยมในชายวัยกลางคน ผู้ที่รักการเล่นกล้าม นักกีฬา และผู้ที่รักการออกกำลังกาย

 

สมุนไพร ตงกัท อาลี ปลอดภัยหรือไม่

 

สมุนไพรตงกัท อาลี เป็นยาสมุนไพรบำรุงที่ปลอดภัยแน่นอน แต่ต้องระวังของปลอมในท้องตลาดที่มีการปะปนของส่วนประกอบที่ไม่พึงประสงค์ วิดีโอด้านล่างคือวิธีการสังเกตุสมุนไพรตงกัท อาลี ของแท้ว่ามีวิธีการสังเกตุอย่างไร

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับสมุนไพรตงกัท อาลี ที่มีคุณภาพสูง

 

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรตงกัท อาลี ที่มีขายในท้องตลาดจะมีคุณภาพต่างกันจะสังเกตุได้จากช่องว่างระหว่างราคาซึ่งมีความแตกต่างกันมาก เราสามารถแบ่งประเภทของสมุนไพรตงกัท อาลี ได้ 3 ประเภท ดังนี้

 

  1. แบบผง

  2. แบบสกัด

  3. แบบรากสกัด

 

อย่างที่ทราบกันโดยทั่วไปว่ายาบำรุงต่างๆที่เรารับประทาน เราจะสังเกตุได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกายเราก็ต่อเมื่อผลิตภัณฑ์ตัวนั้นๆมีปริมาณหรือความเข้มข้นที่สูงเท่านั้น และประเภทของสมุนไพรตงกัทอาลีที่ส่งผลได้ดีต่อร่างกายเราก็คือประเภทที่สกัดมาจากราก เพราะฉะนั้นนี่คือเหตุผลที่ทำให้สมุนไพรตงกัทอาลีสกัดแท้มีคุณค่าและราคาสูงในท้องตลาด ก่อนตัดสินใจซื้อให้คำนึงถึงส่วนประกอบและที่มาของผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนั้นๆก่อนทุกครั้ง

 

ส่วนมากสมุนไพรตงกัท อาลี ราคาถูก จะมาจากประเทศมาเลเซียและประเทศจีน มีข้อมูลอ้างอิงที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสมุนไพรตงกัท อาลีที่นำเข้ามาจากประเทศมาเลเซียและประเทศจีน อ่านที่นี่ และ ที่นี่ รวมทั้ง The Tonkat Ali Bible

 

คุณประโยชน์ที่ได้จากสมุนไพรตงกัท อาลี สำหรับผู้ชาย

 

  1. ออกฤทธิ์กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย(Testosterone)

  2. ช่วยเสริมสร้างภาวะเจริญพันธุ์ในเพศชาย

  3. ช่วยลดไขมันส่วนเกินและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

  4. เสริมสมรรถภาพทางเพศให้สมบูรณ์โดยช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวดีขึ้น ทำให้เกิดการตื่นตัวทางเพศ ทำให้มีความคงทนในการมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้น

 

คุณประโยชน์ที่ได้จากสมุนไพรตงกัท อาลี สำหรับผู้หญิง

 

  1. ช่วยควบคุมน้ำหนัก

  2. ช่วยเสริมสร้างพลังงานและช่วยทำให้เกิดการตื่นตัวทางเพศ

  3. ช่วยสนับสนุนทางอารมณ์

 

ดูวีดีโอเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของสมุนไพรตงกัท อาลี ได้ที่นี่

ปริมาณการรับประทานสมุนไพร ตงกัทอาลี

 

เนื่องจากการรับประมาณสมุนไพรตงกัท อาลีที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยเช่น เพศ อายุ น้ำหนัก ของแต่ละบุคคล ดังนั้นแนะนำให้รับประทานในปริมาณที่บริโภคกันโดยทั่วไปเป็นส่วนมาก กล่าวคือหากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ และช่วยในการแข็งตัวได้ดีในอวัยวะเพศ ควรรับประทาน 2 แคปซูลต่อวันรับประทานต่อเนื่องกับ 4 สัปดาห์และหยุดรับประทาน 1 สัปดาห์ และทำซ้ำ

 

หากต้องการช่วยในเรื่องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อในผู้ที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ รับประทาน 3 แคปซูลต่อวันติดต่อกัน 4 สัปดาห์และหยุดรับประทาน 1 สัปดาห์ และทำซ้ำ

 

หากท่านไหนต้องการคำแนะนำนอกเหนือจากที่กล่าวมาเกี่ยวกับปริมาณการบริโภคในแต่ละบุคคลสามารถติดต่อเราได้ผ่านทางอีเมล์ ท่านต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวและเราจะติดต่อกลับพร้อมทั้งคำแนะนำผ่านทางอีเมล์

The Tongkat Ali Shop Co., LTD (TTAShop Thailand)